Hangtag - Thẻ Bài 05

Các loại thẻ bài sử dụng trong ngành may mặc:
- Thẻ treo chính ( main hangtag) chứa các thông tin về nhà sản xuất, logo, các hình ảnh thể hiện chất lượng sản phẩm.
- Thẻ giá: Cung cấp các thông tin cho khách hàng về giá bán, mã hàng hóa, ngày sản xuất, xuất xứ….
- Care tag: Nhà sản xuất có thể đưa các thông tin giặc, cách sử dụng và bảo quản sản phẩm và hướng dẫn sử dụng….
Share:

Công Ty BRID Việt Nam chuyên cung cấp các loại thẻ bài giấy, được in trên nhiều chất liệu khác nhau. Thẻ bài giúp nhà sản xuất cung cấp thông tin tới cho khách hàng, đồng thời nói lên đẳng cấp và giá trị của sản phẩm.

Với các chất liệu khác nhau, và kỹ thuật in khác nhau, các thẻ bài sẽ có các chất lượng khác nhau. Công ty chúng tôi sẽ trao đổi, chạy mẫu cho khách hàng để có thể ra được sản phẩm cuối cùng với chất lượng tốt và phù hợp với các tiêu chí của khách hàng nhất.

 • Các loại giấy thường được sử dụng trong in ấn thẻ bài:
  • Giấy C2S – Coated 2 side : Giấy tráng phủ trắng 2 mặt. Có nhiều định lượng và độ trắng khác nhau tùy theo nhu cầu của khách hàng. Giấy này bao gồm nhiều loại giấy với tên khác nhau trên thị trường: Bristol, Couche….
  • Giấy C1S – Coated 1 side: Giấy tráng phủ trắng 1 mặt, 1 mặt mờ. Có nhiều định lượng và độ trắng khác nhau tùy theo nhu cầu khách hàng. Giấy này cũng có một số loại khác nhau trên thị trường như: IvoryDouplex 1 mặt trắng…
  • Giấy mỹ thuật: Là loại giấy được xử lý khá kỹ, cũng như có thể có nhiều màu sắc. Loại giấy này thường được sử dụng để in các sản phẩm cao cấp, hoặc thiệp cưới, catalogue…
  • Giấy Kraft: Là loại giấy được làm từ bột giấy hóa học của gỗ mềm được xử lý qua quá trình Kraft. Giấy kraft cũng có nhiều định lượng và màu sắc khác nhau tùy vào nhu cầu của khách hàng. Ở Việt Nam thường sử dụng các loại giấy kraft từ Nhật.
 • Kỹ thuật thành phẩm trong in ấn thẻ bài:

Có nhiều cách thành phẩm khác nhau được sử dụng trong in ấn thẻ bài cho ngành may mặc.

Bên dưới là một số loại thành phẩm phổ biến mà khách hàng có thể áp dụng cho sản phẩm của mình:

 • Phủ varnish (Coating): Giúp bảo vệ lớp mực in ít bị ảnh hưởng, hoặc trày do tác động bên ngoài. Có các loại tráng phủ như: Phủ UV, varnish bóng, varnish mờ, satin, soft touch…
 • Bồi giấy (Paper Lamination): Là kỹ thuật bồi 2 lớp giấy lại với nhau, giúp tăng độ dày giấy hoặc cần ghép 2 loại giấy khác nhau.
 • Cán màng (Lamination): Giúp bảo vệ lớp mực không bị ảnh hưởng, và tăng giá trị của sản phẩm. Cán màng giúp tăng một số hiệu ứng và màu sắc. Có các loại màng thường được sử dụng là màng bóng, màng mờ và màng nhung.
 • Dập chìm, dập nổi (Deboss – Emboss): Là hiệu ứng áp dụng cho các logo, phần in nhô cao, hoặc lúng xuống theo yêu cầu. Giúp tăng tính mỹ thuật và giá trị sản phẩm.
 • In lụa (Silk Screen Printing): Một số sản phẩm yêu cầu chất lượng cao, cần phải thực hiện các thao tác thủ công cho các chi tiết khó. Chúng ta có thể sử dụng phương pháp in lụa.
 • Có đóng mắc cáo (Eyelet): Giúp tăng giá trị cho sản phẩm.
 • Thời gian phát triển mẫu: 5-7 ngày làm việc, tùy thuộc vào độ khó của sản phẩm. Các thông tin được cung cấp rõ ràng, có cần làm việc lại hay không. (Tùy vào một số trường hợp gấp hoặc sản phẩm đơn giản, thời gian phát triển mẫu có thể rút ngắn lại từ 3-5 ngày làm việc)
 • Thời gian làm hàng: 7-10 ngày làm việc sao khi có xác nhận mẫu từ khách hàng, tùy thuộc vào số lượng đơn hàng và độ khó của sản phẩm. (Tùy vào một số trường hợp gấp hoặc sản phẩm đơn giản, thời gian phát triển mẫu có thể rút ngắn lại từ 3-5 ngày làm việc)
 • Phương thức thanh toán: Thương lượng trên hợp đồng thương mại.

LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH BRID VIỆT NAM

 

Địa chỉ: KP Khánh Lộc, Phường Khánh Bình, Thị Xã Tân Uyên, Bình Dương.

Mã số thuế: 3 7 0 2 6 3 5 8 1 7

Hotline: 0978.957.479  -  Mail: infoThis email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Top